Văn phòng dịch vụ

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ LÀ GÌ?

Văn phòng dịch vụ là văn phòng có thiết bị và bảo trì được quản lý hoàn toàn bởi một công ty quản lý hoặc một nhà cung cấp. Trái ngược với không gian văn phòng truyền thống, văn phòng dịch vụ được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng và tiện nghi để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh hiện đại.

Văn phòng dịch vụ đang trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho những người làm việc đơn lẻ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty khởi nghiệp mới nổi.

TẠI SAO BẠN CẦN VĂN PHÒNG DỊCH VỤ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM?

Văn phòng dịch vụ là một sự phù hợp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới và đang phát triển ở Việt Nam, đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh, vì nó mang lại những lợi ích chính bao gồm:

  • Không có thời gian thiết lập: công ty của bạn có thể đi thẳng vào hoạt động kinh doanh. Với một văn phòng dịch vụ, không cần phải trải qua quá trình thành lập công ty tốn nhiều thời gian và tiền bạc.
  • Không có chi phí chung: bạn có thể giảm chi phí hoạt động của mình xuống mức tối thiểu. Với một văn phòng dịch vụ, bạn sẽ không phải chịu gánh nặng về chi phí phát sinh mà đôi khi có thể rất đắt đỏ.
  • Tính linh hoạt: bạn sẽ không cần phải đối phó với sự cứng nhắc của không gian văn phòng truyền thống. Văn phòng dịch vụ cung cấp các phòng với nhiều kích cỡ khác nhau. Khi bạn muốn nâng cấp hoặc giảm dung lượng sẽ rất dễ dàng và thuận tiện. Tính linh hoạt cũng áp dụng cho hợp đồng thuê.


TẠI SAO CHỌN JL & JL&PARTNERS?

Văn phòng dịch vụ của JL&PARTNERS tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp các phòng làm việc linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh năng động. Bằng cách đảm bảo văn phòng dịch vụ của JL&PARTNERS của bạn, bạn có thể được hưởng các lợi ích như:

high speed internet - icon

Truy cập Internet tốc độ cao
Trong thời kỳ hiện đại này, làm việc mà không có kết nối internet là một điều khó khăn. Văn phòng dịch vụ của JL & Partners được trang bị truy cập Internet tốc độ cao. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn hoặc có những cuộc họp kinh doanh hoặc hội nghị suôn sẻ mà không phải lo lắng về kết nối internet kém.

 

meeting room - icon

Phòng họp và hội nghị theo yêu cầu
Đối với một người chuyên nghiệp như bạn, các cuộc họp kinh doanh đôi khi là điều không thể tránh khỏi. Nếu các cuộc họp kinh doanh của bạn yêu cầu một môi trường chuyên nghiệp, JL & Partners có thể cung cấp cho bạn một loạt các phòng họp và hội nghị theo yêu cầu.

 

agreement

Hợp đồng thuê linh hoạt
Điều hành một doanh nghiệp mới hoặc một hoạt động tự do đôi khi có thể không thể đoán trước được. Đây là nơi có văn phòng dịch vụ của JL & Partners. Chúng tôi cung cấp các hợp đồng thuê linh hoạt, bắt đầu từ hợp đồng thuê 3 tháng.

 

administration

Dịch vụ hữu ích
Văn phòng dịch vụ của JL & Partners đi kèm với các dịch vụ hữu ích như lễ tân có tay nghề cao để xử lý các cuộc gọi đến và thư của bạn, đồng thời cung cấp các hỗ trợ hành chính khác và dịch vụ dọn dẹp hàng ngày.

 

consultation - icon

Tư vấn kinh doanh miễn phí
Nhóm JL & Partners bao gồm các nhà tư vấn và chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm tại chỗ, rất vui lòng được tư vấn miễn phí cho bạn để hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của bạn tại Việt Nam. Chúng tôi hoan nghênh bạn tham khảo kế hoạch hoặc chiến lược kinh doanh của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận dụng kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình để cung cấp cho bạn lời khuyên hoặc hướng dẫn tốt nhất.