Tuyển dụng

Tuyển dụng Nhân viên Telesale - Nhắc lịch thanh toán ( Biết tiếng Thái) làm việc tại Quận 7

Tuyển dụng Nhân viên Telesale - Nhắc lịch thanh toán ( Biết tiếng Thái)  làm việc tại Quận 7  

CTY QUARK- TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TELESALE - CSKH TẠI QUẬN 7

* TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TELESALE - CSKH Làm việc từ 9h sáng 18h, nghỉ trưa 11h30 đến 12h30, nghỉ chủ nhật hàng tuần Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng qua điện thoại của công ty. Tiếp nhận và hướng dẫn cho khách hàng thao tác hệ thống Tư vấn các dịch vụ cho khách hàng thông qua đa kênh tiếp thị zalo, facebook... Sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.

Tuyển Dụng Nhân Viên Telesale- CSKH Game Online tại QUẬN 7

MÔ TẢ CÔNG VIỆC * TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TELESALE - CSKH Làm việc từ 9h sáng 18h, nghỉ trưa 11h30 đến 12h30, nghỉ chủ nhật hàng tuần Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng qua điện thoại của công ty. Tiếp nhận và hướng dẫn cho khách hàng thao tác hệ thống Tư vấn các dịch vụ cho khách hàng thông qua đa kênh tiếp thị zalo, facebook... Sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.

CTY WANSHUN-Tuyển dụng Nhân viên văn phòng tại Quận 7- Thu nhập từ 8 đến 10 triệu

MÔ TẢ CÔNG VIỆC   Làm việc tại văn phòng giờ hành chính 8h00 – 17h00, nghỉ thứ 7 hoặc Chủ nhật  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng qua điện thoại của công ty. Hướng dẫn, tiếp nhận và quản lý hồ sơ trước và sau khi giải ngân ( không phải nhân viên bán bảo hiểm nhân thọ ) . Sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.