Thực phẩm và đồ uống

TẠI SAO ĐẦU TƯ VÀO NGÀNH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT TẠI VIỆT NAM

Tiêu dùng thực phẩm và đồ uống chiếm khoảng 15% GDP Việt Nam, và tỷ lệ này được dự báo sẽ tăng trong tương lai.

Hơn nữa, Việt Nam dự kiến ​​sẽ trở thành một trong 3 quốc gia hàng đầu châu Á vào năm 2020. Vì được cho là ngành F&B sẽ là một trong những ngành phát triển nổi bật nhất ở châu Á, ngành thực phẩm và đồ uống của Việt Nam thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với nước ngoài. các nhà đầu tư.

Hiện nay, 35% lượng tiêu thụ đồ ăn và đồ uống ngoài trời của người Việt Nam dựa trên đồ ăn phương Tây, chủ yếu là do ngày càng có nhiều thương hiệu đồ ăn và đồ uống nước ngoài.

CÁCH ĐĂNG KÝ THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT TẠI VIỆT NAM

Cơ sở sản xuất muốn phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam phải tự công bố chất lượng an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Đáng chú ý, các công ty phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an toàn của sản phẩm của họ, và do đó các tiêu chuẩn thực phẩm không nên được đánh giá thấp.

Hơn nữa, hồ sơ cần có một số tài liệu như:

Phiếu an toàn thực phẩm được cấp trong vòng 12 tháng trước khi tự công bố do phòng thử nghiệm được chỉ định hoặc phòng thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 17025 thực hiện; trong bảng số liệu phải ghi rõ các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế quy định.
Mẫu sản phẩm
Nhãn sản phẩm
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (ERC)
Giấy chứng nhận bán tự do hoặc Giấy chứng nhận sức khỏe
Tài liệu sản phẩm
Từ tháng 7 năm 2019, Giấy chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) sẽ là một phần bắt buộc của bộ hồ sơ. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sản phẩm của bạn là gì.

ĐĂNG KÝ THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VỚI JL&PARTNERS

JL&PARTNERS là nhà cung cấp dịch vụ gia nhập thị trường một cửa không chỉ chuẩn bị hồ sơ đăng ký cho sản phẩm của bạn mà còn hỗ trợ bạn khi tìm kiếm các nhà phân phối và đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ xử lý việc đăng ký thực phẩm và đồ uống của bạn tại Việt Nam và đảm bảo rằng sản phẩm của bạn tuân thủ các quy định hiện hành của Việt Nam.