Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội cung cấp nguyên liệu Seedlac cho thị trường Mỹ


Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội cung cấp nguyên liệu Seedlac  cho thị trường Mỹ

JL&PARTNERS xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Kam KI – vị khách hàng đến từ Mỹ với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng cho sản phẩm nguyên liệu Seedlac cho lần nhập thử đầu tiên. Ông Kam KI rất mong sẽ tìm được cơ hội có thể hợp tác lâu dàiCòn hàng

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Nguyên liệu Seedlac

Màu sắc: Golden

Số lượng: 1 container

Kích thước, tiêu chuẩn : Hạt nhỏ, Tripple wash

Nhà cung vui lòng xuất trình chứng nhận chất lượng sản phẩm hoặc những chứng chỉ liên quan khác

Phương thức đóng gói: 50kg/ túi

Phương thức báo giá: FOB/CIF

Phương thức thanh toán: Vui lòng trình bày trong bảng báo giá

Hình ảnh minh họa sản phẩm :

Ông Kam KI rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp, ông thường xuyên sử dụng Email và ứng dụng WhatsApp để trao đổi công việc. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:

Mr Kam KI ███ Công ty: █████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████, ███████████████████████████████████, Mỹ

Email: ████████groups.com

Tel: +45███████

WhatsApp/WeChat: +45 ███████████

Wechat ID: ██████████████

Quốc Tịch : Mỹ

Thông tin vị khách hàng 

Kam KI là người Mỹ, hiện tại ông đang sống và làm việc ở Mỹ. Ông là chủ doanh nghiệp chuyên cấp cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp và dụng cụ y tế, trang phục bảo hộ y tế cho các đối tác của mình tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ. Ông là một người có vốn hiểu biết sâu rộng,  ông luôn cố gắng tìm hiểu các thông tin chi tiết và luôn cập nhật kiến thức cho mỗi dòng sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Công ty  ông Kam KI đã có rất nhiều kinh nghiệm xuất - nhập khẩu hàng qua nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam .

Ông cho biết trước tình hình dịch bệnh hiện nay, nhu cầu về những thiết bị y tế là vô cùng cấp thiết, chính vì thế công ty ông nhận được nhiều đơn hàng về găng tay trong và ngoài nước, Chính vì thế, ông muốn tìm kiếm trường chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm uy tín với mức giá cạnh tranh để có thể hợp tác lâu dài.

Ông Kam KI là người rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, vị khách hàng rất mong nhận được phản hồi và báo giá cạnh tranh của Quý vị trong thời gian sớm. JL&PARTNERS xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Lưu Ý Của JL&PARTNERS Tới Các Nhà Cung Cấp

 Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Có giá trị thương mại cao. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, JL&PARTNERS mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.