DỊCH VỤ

 

Sứ mệnh của JL & PARTNERS là mang đến cánh cổng cho các đối tác cùng nhau ra thế giới , JL & PARTNERS cung cấp các dịch vụ để gia nhập thị trường cho các công ty và nhà đầu tư muốn thâm nhập thị trường mới trên khắp Đông Nam Á. Từ đăng ký sản phẩm, đăng ký công ty đến thị thực và giấy phép lao động, JL & PARTNERS cam kết hỗ trợ bạn từng bước trong công việc kinh doanh của bạn từ mọi thành phố tại Việt Nam và kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác toàn cầu

icon

icon

icon

icon

Cơ hội Giao dịch
Đăng ký công ty
Gia công quy trình kinh doanh Visa Kinh doanh và giấy phép lao động Đăng ký Sản phẩm & Xuất nhập khẩu

Mong muốn tìm kiếm đối tác xuất nhập khẩu và hợp tác lâu dài trong quan hệ thương mại? Chúng tôi tạo cơ hội đưa sản phẩm của bạn đến với các đối tác của chúng tôi trên toàn cầu

Đang cân nhắc vào Việt Nam với tư cách là chi nhánh hoặc pháp nhân đại diện nhưng không biết chắc là cơ quan nào? Hãy để các chuyên gia của JL & PARTNERS tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình thành lập công ty để vào Việt Nam. Tập trung vào các hoạt động cốt lõi để tăng tốc độ phát triển kinh doanh bằng cách thuê ngoài các quy trình kinh doanh của bạn. Từ nguồn nhân lực đến kế toán và thuế, các dịch vụ BPO tập trung vào chất lượng của chúng tôi đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả. JL & PARTNERS cung cấp các dịch vụ xin visa kinh doanh và giấy phép lao động để phù hợp với kế hoạch tuyển dụng của bạn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi như gia hạn thị thực, tài trợ địa phương, giấy phép lao động và thị thực gia đình. Có kế hoạch xuất nhập khẩu sang Việt Nam? Đầu tư thời gian của bạn vào các giá trị cốt lõi của sản phẩm trong khi chúng tôi cung cấp hỗ trợ trong việc chuẩn bị ứng dụng và tuân thủ quy định cho doanh nghiệp của bạn.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên làm việc với chúng tôi:

icon

icon

icon

Kinh nghiem cua chung toi Thành công lâu dài của bạn Chất lượng của chúng tôi

Chúng tôi đã và đang giúp đỡ hơn 300 dự án giúp các công ty nước ngoài thành lập tại Việt Nam và Đông Nam Á. Có mặt trong ngành từ năm 2019 và được hỗ trợ bởi hơn 100 chuyên gia và đối tác được đào tạo bài bản, chúng tôi đảm bảo các giải pháp hiệu quả và hiệu quả nhất cho bạn.

Tại JL & PARTNERS, chúng tôi không chỉ là nhà tư vấn một lần cho bạn. Chúng tôi cố gắng trở thành đối tác toàn diện của bạn trong thời gian dài. Đội ngũ luật sư và trợ lý, kế toán, nhà phân tích nghiên cứu thị trường và nhà tư vấn của chúng tôi phát triển các giải pháp được cá nhân hóa cho mọi bước thành công của bạn. Chúng tôi tin rằng khách hàng là một trong những chìa khóa quan trọng trong doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ và chính sách hậu mãi tạo nên giá trị mà JL & PARTNERS mang lại cho khách hàng.

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
Trở thành công ty tư vấn hàng đầu về các dịch vụ kinh doanh cho khách hàng mở rộng và hoạt động tại Đông Nam Á.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia nhập thị trường và doanh nghiệp để giúp khách hàng của chúng tôi tập trung vào hoạt động và kinh doanh cốt lõi của họ tại Việt Nam và hơn thế nữa.


GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

  • Khách hàng đầu tiên
  • Sự đổi mới
  • Chính trực
  • Tiêu chuẩn hoạt động quy phạm
  • Giao hàng đúng hạn