Dịch vụ tính lương hộ

THUÊ NGOÀI TÍNH LƯƠNG TẠI vIỆT NAM

Việc quản lý bảng lương ở Việt Nam rất phức tạp do cần phải đầu tư thời gian cụ thể, hiểu biết về các quy định của địa phương và luật lao động. Điều tối quan trọng là phải hiểu tất cả các quy định liên quan đến thuế và nhân lực ở Việt Nam vì việc tính lương sẽ ảnh hưởng đến các báo cáo thuế và an sinh xã hội của bạn.

Lợi ích của thuê ngoài tính lương

JL & các đối tác cung cấp các chuyên gia chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn với các dịch vụ gia công và xử lý bảng lương. Cho dù công ty của bạn là nhỏ, vừa hay lớn, các dịch vụ của chúng tôi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng dữ liệu bảng lương thô của bạn được xử lý theo các quy định mới nhất tại Việt Nam.

GÓI DỊCH VỤ tính lương CỦA CHÚNG TÔI

1. Đăng ký bảo hiểm xã hội và y tế

Khi mở công ty tại Việt Nam, bạn phải đăng ký với chính phủ để nhận bảo hiểm y tế và xã hội. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn không quên những điều tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại thực sự quan trọng đối với sự bền vững kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

2. Cách tính lương hàng tháng

Nếu bạn thuê ngoài bảng lương của mình với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bảng lương của bạn được tính toán chính xác và được xử lý đúng hạn hàng tháng dựa trên thời gian cắt giảm của bạn.

3. Bảng lương và báo cáo hàng tháng

Ngoài việc tính toán bảng lương hàng tháng, chúng tôi cũng chuẩn bị bảng lương hàng tháng để phân phối cho tất cả nhân viên trong và ngoài nước của bạn và báo cáo hàng tháng.

4. Kê khai, ấn định thuế thu nhập cá nhân

Đối với thuế thu nhập cá nhân, cá nhân phải nộp tờ khai theo quý khi có thu nhập dưới 50 triệu đồng hoặc theo tháng khi có thu nhập trên 50 triệu đồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kê khai và ấn định thuế thu nhập cá nhân.