Business Visa

 

Luật Xuất nhập cảnh Việt Nam bắt buộc người nước ngoài ở lại hoặc làm việc tại Việt Nam phải có thị thực và giấy phép theo quy định của nước sở tại.

XIN VISA DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM ( KÝ HIỆU : DN)

Thị thực cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam, còn được gọi là DN Visa, được cấp cho người nước ngoài có thể xuất trình thư mời từ đối tác kinh doanh có trụ sở tại Việt Nam.

Định nghĩa thị thực DN 

 

 

 

 

 

 

Visa DN được cấp cho người nước ngoài làm việc với các doanh nghiệp, tổ chức khác và người nước ngoài nhập cảnh để quảng bá dịch vụ, thành lập hiện diện thương mại hoặc thực hiện các hoạt động khác. Thời hạn của Visa DN khác nhau, nhưng thời hạn tối đa là một năm (12 tháng).

Nói chung, DN Visa được cấp có thời hạn một tháng, ba tháng hoặc sáu tháng, vì mục đích của nó là cho phép người nước ngoài chỉ lưu trú và làm việc ngắn hạn trong nước. Hơn nữa, DN Visa được cấp loại nhiều lần nhập cảnh và một lần nhập cảnh

Bạn có đủ điệu kiện xin thị thực DN ?

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn muốn xin Visa DN thì bạn phải là người nước ngoài được mời vào kinh doanh và làm việc trong công ty Việt Nam, nhưng để làm được điều đó thì bạn phải có giấy phép lao động Việt Nam hoặc doanh nghiệp Việt Nam làm thủ tục bảo lãnh.

Hoặc bạn cũng đủ điều kiện khi bạn là sinh viên có ý định thực tập, một công ty Việt Nam mời bạn thực tập nên cung cấp thư mời cho bạn.

VISA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM: YÊU CẦU + HẠN CHẾ ÁP DỤNG

Các văn phòng xuất nhập cảnh ở các quốc gia khác nhau có thể áp đặt các yêu cầu và hạn chế khác nhau.

Nếu bạn đến thăm Việt Nam, hãy lưu ý đến các yêu cầu và hạn chế sau:

  1. Bạn phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ cho phép đi lại quốc tế, trừ trường hợp nhập cảnh miễn thị thực. Hộ chiếu của người nước ngoài muốn nhập cảnh theo hình thức đơn phương miễn thị thực phải còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên.
  2. Bạn phải có khả năng xuất trình thư mời hoặc thư tài trợ từ một công ty hợp pháp hoặc một đối tác kinh doanh tại Việt Nam *.
  3. Thị thực điện tử có thể được sử dụng một lần. Thị thực điện tử được cấp cho người nước ngoài có hộ chiếu và không thuộc diện ngoại giao.

Sẽ là một quá trình khá nhanh chóng và dễ dàng để xin Visa DN, miễn là bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu và nộp một bộ hồ sơ đầy đủ được như yêu cầu.

* Nếu bạn không thể tìm thấy nhà tài trợ hoặc doanh nghiệp bảo lãnh nhập cảnh của riêng mình, hãy liên hệ với JL & PARTNERS để có giải pháp cho bạn

DỊCH VỤ XIN VISA DOANH NGHIỆP JL&PARTNERS

Đội ngũ chuyên gia thị thực của JL & PARTNERS sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc xin thị thực công tác tại Việt Nam.
Chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm hồ sơ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua biểu mẫu bên dưới và chúng tôi rất sẵn lòng hướng dẫn và hỗ trợ.